Wednesday, September 19, 2012

KL Frame เปิด สอนทำกรอบรูป อบรมทำกรอบรูป เรียนทำกรอบรูป เป็นอาชีพเสริมงานประจำ หรือ อาชีพหลักทำเงิน สอนทำกันแบบครบวงจร ตั้งแต่ผู้ไม่มีพื้นฐานมาก่อน และเมื่อเข้ารับการอบรมแล้วสามารถประกอบอาชีพได้เลย เรารับสอนจังหวัดทั่วไป โดยทำการสอนที่จังหวัดเชียงใหม่ รับสอนทั้งภาคเหนือ และภาคอื่นๆเช่น เชียงราย เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน น่าน แพร่ พะเยา ตาก พิษณุโลก แม่ฮ่องสอน กำแพงเพชร อุตรดิตถ์ พิจิตร ชัยนาท เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ เลย สุโขทัย สุพรรณบุรี ลพบุรี สระบุรี สิงบุรี อ่างทอง อุทัยธานี จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด พัทยา กาญจนบุรี อ่างทอง ปราจีนบุรี ระยอง ราชบุรี ชัยภูมิ ขอนแก่น นครปฐม อยุธยา สมุทรปารการ กาญจนบุรี นนทบุรี สระแก้ว นครนายก ฉะเชิงเทรา กรุงเทพ หรือ จังหวัดทั่วไป และทางเรายังรับสั่ง หรือ รับทำกรอบรูปทุกชนิด ในราคากันเองครับ (ใกล้สถานทีั่อบรมมีที่พักราคาถูกสะดวกสบาย)


ยินดีต้อนรับสู่ ศูนย์ฝึกอาชีพ  KL Frame

สอนทำกรอบรูป

KL Frame รับทำกรอบรูปตาม ออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการ

 บริการรับ-ส่ง สินค้าถึงที่บ้าน ในราคาประหยัด

รับส่งเฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่
ต่างจังหวัดส่งด้วย ขนส่ง

สนใจสั่งทำกรอบรูป ติดต่อ สายด่วน  คุณภูวเดช  081-7164414  089-6350133

HOTLINE  Frame Service  081-7164414


สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด สามารถส่งด้วยขนส่งได้ทั่วประเทศ โดยสามารถติดต่อสอบถาม
รายละเอียดราคาได้ตามเบอร์โทรข้างต้น และสามารถโอนเงินชำระค่าสั่งทำกรอบรูปได้ที่
 
คุณภูวเดช  โตวิชัย
ธนาคารไทยพาณิชย์    สาขาสี่แยกสันกำแพง
บัญชีออมทรัพย์    เลขที่  664-236-395-9

 ศูนย์ฝึกอาชีพ สอนทำกรอบรูป  KL Frame  

เปิด สอนทำกรอบรูป อบรมทำกรอบรูป และ เรียนทำกรอบรูป เพื่อเป็นอาชีพเสริม หรือ งานหลัก สอนแบบครบวงจร ทั้งกรอบรูปไม้ กรอบรูปไม้พลาสติก กรอบรูปชั้นเดียว กรอบรูป 2ชั้น กรอบรูปใส่การ์ด(เม้าท์บอร์ด)  กรอบห่อด้วยผ้าไหม ระดับสูง กรอบลอยตีโครงไม้  กรอบรูประดับสูงอื่น  

สอนทำกรอบรูป


 กระแสนิยมในกรอบรูป

 อาชีพทำกรอบรูปในเมื่อก่อนมีทั้งการทำกรอบรูปวิทยาศาสตร์และ กรอบรูป ใส่กระจก สมัยเมื่อหลายปีก่อน ลูกค้านิยมการทำกรอบรูปวิทยาศาสตร์มาก จนเป็นที่แพร่หลายและนิยม จนเวลาผ่านมา ความนิยมในกรอบรูปวิทยาศาสตร์เริ่มลดลง อีกทั้งงานกรอบวิทยาศาสตร์นั้นมีรูปแบบงานที่ซ้ำและไม่มีมิติ ทำให้เกิด ความจำเจในรูปแบบชิ้นงาน และมีขั้นตอนที่ยุ่งยากในการทำ อีกทั้ง น้ำยาที่ใช้เคลือบรูป ในงานกรอบวิทยาศาสตร์ก็มีผลกระทบ ต่อสีสันและตัวรูปหรือชิ้นงานที่ใส่กรอบและมีปัญหาด้านการซ่อมหรือปรับปรุง รูปภาพเพราะถ้าภาพนั้นทำเป็นกรอบวิทยาศาสตร์แล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนกรอบรูป หรือซ่อมแซมได้เลย ทำให้ความนิยมเริ่มลดลงในที่สุดจนปัจจุบันลูกค้าส่วนใหญ่แทบจะทั้งหมด หันมาทำกรอบรูปใส่กระจกและคิ้วไม้แทน  ด้วยความหลากหลายของการออกแบบ และมีหลาย มิติ อีกทั้งยังเป็นงานกรอบรูปที่ดูไม่น่าเบื่อเพราะสามารถออกแบบกรอบรูปได้ไม่จำกัด แม้แต่วั ตถุที่มีหลายมิติเช่น  ตุ๊กตา ถ้วย ชาม หรือ วัสดุอื่นๆ ก็ สามารถใส่กรอบรูปไม้ใส่กระจกได้อย่างน่าดูมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถซ่อมแซมให้ดี เปลี่ยนลวดลายได้โดยไม่กระทบต่อรูปหรือชิ้นงานเลย ทั้งวัสดุคิ้วไม้ใส่กรอบรูปต่างๆก็ได้รับการพัฒนาเป็นอย่างมากซึ่งเมื่อก่อน วัสดุคิ้วไม้นั้นทำมาจากไม้ และพัฒนามาจนปัจจุบันเป็นไม้พลาสติกโพลิเมอร์ ซึ่งมีความสวยงามหลากหลายลวดลาย และราคาที่ถูกมากขึ้นเพิ่มโอกาสและทางเลือกให้ลูกค้าเลือกมายิ่งขึ้นด้วย ทำให้ผู้ที่ประกอบอาชีพทำกรอบรูปนี้สามารถออกแบบงาน สร้างสรรงานกรอบรูปได้ดี ไม่มีที่สุด และก็เป็นหน้าที่สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพนี้ครับที่ ต้องพัฒนาผลงานและสร้าง สรรงานในรูปแบบที่แปลกใหม่ๆ ด้วยลวดลายไม้ ที่ออกแบบมาใหม่ เรื่อยๆให้เข้ากับ ยุคสมัย สไตล์หรืองานแต่ละชิ้นนั้น จะได้เกิดความประทับใจจากลูกค้าเสมอๆ นั่นเองครับ

ความสำคัญของอาชีพทำกรอบรูป

  อาชีพทำกรอบรูป เป็นอาชีพเสริม   และอาชีพอิสระ ที่มีความโดนเด่นมากอาชีพหนึ่ง เพราะการทำกรอบรูปมีส่วนช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับงานศิลป์ ให้มากขึ้น ดู ดีขึ้น และผู้ทำยังต้องคำนึงถึงความเหมาะสมในแบบ และความกลมกลืนกันของชิ้นงาน และยังหมายรวมถึง ต้องเหมาะกับสถานที่ที่เราจะนำ งานกรอบรูปไปแขวน หรือ ประดับตกแต่ง ผนังห้อง หรือที่ต่างๆ ว่าเข้ากันได้อย่างลงตัวหรือไม่
    ฉะนั้น การศึกษาเทคนิควิธีการทำกรอบรูปไปพร้อมๆกับ การพัฒนารูปแบบ ดีไซน์ หมายรวมถึงความเหมาะสมสำหรับงาน หลายๆด้านนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เช่น งานโมเดิร์น  งานศิลปะพื้นบ้าน งานจิตกรรม ต่างๆ เพื่อจะได้พัฒนาสินค้าและผลงานของผู้ประกอบอาชีพ และเพื่อตอบโจทย์ของชิ้นงานแต่ละชิ้นได้อย่างลงตัวที่สุด

แนวโน้ม สำหรับอาชีพการทำกรอบรูป

        อาชีพกรอบรูปนั้นยังมีแนวโน้มที่สดใส เพราะกรอบรูปนั้นนอกจากที่จะนิยมเอาไว้ประดับตกแต่งบ้านใช้เก็บภาพความประทับใจส่วนตัว ทั้งในอดีต ปัจจุบัน หรือ ครอบครัว แล้วนั้น กรอบรูปยังถูกจัดเป็นของขวัญที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งในการมอบให้คนสำคัญในเทศกาลต่างๆ หรือโอกาส ต่างๆได้เป็นอย่างดี และ ยังสามารถทำให้ผู้รับประทับใจ ในราคาที่ประหยัด ได้เป็นอย่างดี และดูดีมีคุณค่า  เช่น  งานปีใหม่ วันเกิด หรือขึ้นบ้านใหม่ เป็นต้น
จากการสำรวจความนิยมจากประชาชน เกี่ยวกับของขวัญที่อยากจะมอบให้คนสำคัญในเทศกาลต่างๆนั้น กรอบรูปยังติดอันดับ 1 ใน 10 ของขวัญที่นิยมใช้มอบให้แก่กันในงานมงคลต่างๆ อีกด้วย ดังนั้นถือว่าอาชีพทำกรอบรูปนั้นเป็นอาชีพอีกอาชีพหนึ่งที่น่าสนใจและมีแนวโน้มที่ดีอีกอาชีพหนึ่งเลยครับ
    อีกทั้งปัจจุบันร้านทำกรอบรูปต่างๆในแต่ละที่ยังถือว่ามีน้อยมาก และยังให้บริการไม่ทั่วถึงกับความต้องการของตลาด ด้วยนะครับฉะนั้นแล้วอาชีพนี้ยังสามารถขยายตัวไปได้อีกไกลเลยครับ


ร้าน KL Frame เชียงใหม่ 

หลายๆท่านคงกำลังมอง หางาน   อาชีพเสริม หรือ อาชีพอิสระ  ที่เราเป็นเจ้าของกิจการเองได้เพื่อเป็นทางเลือกให้ท่านในการประกอบอาชีพ ผมจึงขอแนะนำอีกวิชาชีพหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจมากอาชีพหนึ่ง นั่นคือ อาชีพทำกรอบรูป ครับ   
      อาชีพทำกรอบรูป  หรือ รับทำกรอบรูป  กำลังเป็นที่ได้รับความสนใจมาก จากหลายๆคน การรับทำกรอบรูปเป็นอาชีพที่ดีมาก อาชีพหนึ่งครับ เพราะสามารถหารายได้เลี้ยงครอบครัวเป็นรายได้หลักกันเลยทีเดียว  อีกทั้งยังเป็นอาชีพที่ถ่ายทอดความเป็นศิลป์ ความคลาสสิค ผู้ทำยังสามารถออกแบบงานมาได้ในทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้ 
    ดังนั้นทางร้าน KL FRAME  ได้ เปิดหลักสูตร  สอนทำกรอบรูป   เป็น อาชีพเสริม อาชีพอิสระ
สำหรับผู้ที่รักการทำธุรกิจส่วนตัว และ เพื่อเปิดโอกาสในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้ครอบครัว ทางเราเปิดสอนทั้ง หลักสูตร ขั้นพื้นฐาน และ หลักสูตร ระดับสูง ให้ ผู้สนใจเลือกเรียนได้ตามถนัดครับหลายๆท่านที่มาเรียนไม่มีพื้นฐานมาเลยก็ สามารถเรียนได้ครับเพราะเรารวบรวมเอาเทคนิคและวิธีปฏิบัติและขั้นตอนการทำ ที่ง่ายและถูกต้องที่สุดมาเพื่อให้เข้าใจง่ายและทำได้จริง หรือ สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานมาบ้างแล้วอยากต่อยอดอาชีพหรือเพิ่มมูลค่า สินค้าก็สามารถเรียนคอร์สในระดับสูงเพิ่มเติมได้ และรวมถึงท่านที่ได้เรียนคอร์สพื้นฐานไปแล้วก็สามารถมาเรียนต่อคอร์สระดับ สูงได้เลยตามถนัดครับ  ส่วนท่านที่สนใจเฉพาะหลักสูตร ก็สามารถเลือกเรียนได้ตามที่ถนัดครับ  


KL Frame เปิด สอนทำกรอบรูป เป็นอาชีพเสริม
 
ร้าน KL Frame เปิด สอนทำกรอบรูป เป็นอาชีพเสริม เราสอนเทคนิคการทำกรอบรูปแบบมืออาชีพ โดยช่างที่มีความชำนาญและประสบการณ์การทำกรอบรูปมานาน โดยใช้เวลาอบรมเพียง 1 วัน ก็สามารถนำความรู้ที่ได้ไปประกอบอาชีพได้ เพราะเราได้รวบรวมเทคนิคในการทำกรอบรูปที่ง่ายและเป็นขั้นตอนทั้งหมดมาไว้ในการสอนแล้ว และการทำกรอบรูปนั้นเป็นวิชาชีพหรือความรู้ที่จะติดตัวท่านไปตลอด เราจะสอนวิชาทางด้านการทำกรอบรูปทุกอย่างครบถ้วน เป็นทักษะส่วนตัวที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เรียน เป็นอย่างดี

สอนทำกรอบรูป เปิดหลักสูตรเรียนที่ เชียงใหม่ 

เรียนกับผู้สอนที่มีประสบการณ์ และ เทคนิคการทำที่ดีคุ้มค่ากว่า  !!!!!


การเรียนก็ไม่ยากสามารถเรียนได้ทุกคนสุภาพสตรีก็ทำได้ครับ เมื่อเรียนจบเรายังให้คำปรึกษาปัญหาหลังการเรียนฟรี 
เราสอนตั้งแต่เริ่มต้นจากผู้ไม่มีพื้นฐานหรือไม่เป็นเลยจนเป็น ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานในงานด้านนี้มาก่อนก็ได้ ขอเพียงมีใจรักและตั้งใจ ก็ทำได้ทุกคนครับ การสอนเรา สอนตัวต่อตัว เน้นการลงมือปฎิบัติงานจริงของผู้เข้าเรียน ผู้เรียนจะได้ความรู้จากทำด้วยตนเอง  นอกจากนั้นเรายังแนะนำแหล่งที่หาซื้อหาวัตถุดิบราคาย่อมเยาจากผู้ผลิตวัสดุอุปกรณ์กรอบรูปโดยตรง เครื่องมือประกอบอาชีพ หลักการลงทุนเบื้องต้นในการเปิดกิจการร้านหรือทำเป็นอาชีพ


การเรียนทำกรอบรูปนั่่้นผู้เรียนสามารถเรียนเพื่อจุดประสงค์ดังนี้

1. เรียนเพื่อได้ความรู้ใช้ทำเป็นงานอดิเรก หรือ เป็นการหารายได้เสริม
2. เรียนเพื่อเพิ่มทักษะในการทำงานสายอาชีพที่เกีียวกับงานไม้หรือกรอบรูป
3. เรียนเพื่อช่วยต่อยอดธุรกิจของท่าน เ่ช่น ผู้ประกอบการร้านถ่ายรูป หรือ ร้านขาย
    ภาพหรือภาพวาด ก็สามารถเรียนเพื่อทำด้วยตนเองไม่ต้องสั่งทำกรอบรูปจากร้านอีก
4. เรียนเพื่อใช้ในธุรกิจ การงานของห้างร้านหรือ ธุรกิจส่วนตัว เช่น ธุรกิจที่ต้องใช้กรอบรูป
   ในปริมาณมากๆก็สามารถ มาเรียนการทำกรอบรูปเพื่อใช้ทำในกิจการตนเองโดยไม่จำเป็นต้องสั่งทำตามร้านอีกเป็นการประหยัดต้นทุนได้มากทีเดียว
5.เรียนเพื่อประกอบอาชีพ เปิดร้านทำกรอบรูป ซึ่งในปัจจุบัน ร้านกรอบรูปในหลายๆ       จังหวัด ยังไม่แพร่หลายนัก ยังสามารถทำธุรกิจนี้ได้อย่างสบายและเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้เลี้ยงครอบครัวเป็นรายได้หลักที่ดีเลยทีเดียว


  หลักสูตร การเรียนทำกรอบรูป มีดังนี้ : 

1.  การทำกรอบรูปขั้นพื้นฐานเบื้องต้น ดังนี้
 
 1)  เรียนทำกรอบรูปไม้ 1 ชั้น
 2)  เรียนทำกรอบรูปไม้  2 ชั้น
 3)  เรียนทำกรอบรูปใส่เมาท์บอร์ท  (การ์ดสี)

มีค่าเรียน พร้อมอุปกรณ์ 3,500 บาท ใช้เวลาอบรม 1 วัน

หลักสูตรพื้นฐานนี้สำหรับผู้ที่เรียนไปเพื่อเป็นอาชีพเสริม หรืองานอดิเรกครับ
สำหรับคอร์สหลักสูตรขั้นพื้นฐานสำหรับผู้ยังไม่เคยมีความรู้หรือเข้าอบรมการทำกรอบรูปมาก่อน
เรียนได้ทุกเพศ และ่ทุกวัยครับ

2.  การทำกรอรูประดับสูง  มีดังนี้
 
 1)  เรียนทำกรอบรูป หลายชั้นห่อผ้าไหม
 2)  เรียนทำกรอบลอย

 มีค่าเรียน พร้อมอุปกรณ์ 3,000 บาท ใช้เวลาอบรม 1 วัน

หลักสูตรระดับสูงสำหรับผู้ที่ต้องต้องการยกระดับผลงานให้มีมิติและมูลค่ามากขึ้นด้วย
สำหรับหลักสูตรกรอบรูประดับสูง เน้นสร้างทักษะที่ซับซ้อนมากขึ้นและเทคนิคการทำที่สูงขึ้นเพื่อเพิ่มมูลค่า ชิ้นงานกรอบรูปให้ได้ดียิ่งขึ้นครับ ผู้เรียนควรจะมีทักษะกรอบขั้นพื้นฐานมาพอสมควรหรือเคยได้
รับการอบรมในขั้นพื้นฐานมาบ้างแล้วนะครับ
***ผู้สนใจสมัครเรียนทั้งหลักสูตรที่ 1และ 2 รับส่วนลดทันที  500 บาท ครับ


3. อบรมทำกรอบลอย ตีโครงไม้ (สำหรับผู้สนใจเรียนเฉพาะกรอบลอย)
   มีค่าอบรมพร้อมอุปกรณ์  2,000  บาท ใช้เวลาอบรม 1 วัน  เราเน้นการสอนแบบตัวต่อตัว เพื่อประสิทธิภาพในการเรียนการสอนและการตอบข้อซักถามของผู้เรียนเพื่อแก้ไขข้อข้องใจหรือที่ติดขัดของผู้เรียนได้อย่างถูกต้องและครบถ้วนที่สุดครับ
      (หมายเหตุ :  ผู้เรียนไม่ต้องนำอุปกรณ์ใดๆมาทางเราจะจัดเตรียมให้ครับ และผู้เรียนจะได้กรอบรูปที่เป็นชิ้นงานฝีมือตนเองที่ปฎิบัติจริงกลับไปด้วยทุกหลักสูตรครับ  )

และทางเรายังแนะนำเพิ่มเติมหลังการเรียนดังนี้


1.แหล่งซื้อหาเครื่องมือที่คุณภาพดี สำหรับมือใหม่ด้วยครับ
2.แหล่งซื้อวัตถุดิบคุณภาพดีราคาไม่แพง
3.สอนวิธีคิด ราคา ต้นทุน กำไร และการคำนวนวัสดุ
4.เป็นที่ปรึกษาให้หลังการเีรียน ฟรี!

                                                          สอนและเรียนกันแบบตัวต่อตัว

หรับคอร์สการเรียนทุกหลักสูตรผู้สอนได้ เตรียมขึ้นจากประสบการณ์ทำงานด้านกรอบรูปมาอย่างนานและต่อเนื่อง จุดประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ความรู้ที่ถูกต้องและเป็นขั้นตอนมากที่สุด โดยมุ่งเน้นระเบียบวิธีปฎิบัติ ขั้นตอนการทำ  เทคนิคที่สำคัญต่างๆ เพื่อผู้เข้าอบรมจะได้นำความรู้ที่ได้ไปต่อยอด ธุรกิจทำกรอบรูปของตนเองได้อย่างสมบูรณ์ และนำไปใช้ได้จริงครับ


สนใจสอบถามรายละเอียด ได้ที่ คุณภูวเดช   081-7164414

สถานที่ สอนทำกรอบรูป กัลยกรกรอบรูป 
ในตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้ มหาวิทยาลัยพายัพ
หรือสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นก่อนได้ที่
ติดต่อ คุณภูวเดช  โทร 081-7164414 , 089-6350133
หรือติดต่อที่ tkanyakorn@gmail.com
กรุณาชำระค่าเรียนก่อนการเรียนนะครับ

 ผู้เรียนสามารถลงทะเบียนเวลาเรียนได้ทุกวันโดยสอบถามเวลาเรียนได้ที่เบอร์ข้างต้นนะครับ

การลงทะเบียนเวลาเรียนสามารถโอนเงินเพื่อสำรองที่นั่งก่อนได้ที่บัญชีด้านล่าง
โดยโทรสอบถามรายละเอียดเวลาเรียนก่อนได้ที่ คุณภูวเดช 081-7164414
คุณภูวเดช  โตวิชัย
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสี่แยกสันกำแพง
บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี  664-236-395-9
เมื่อได้โอนเงินจองเวลาเรียนแล้วกรุณาส่งข้อความรายละเอียดการโอน
 ชื่อผู้เรียน จำนวนเงิน เวลาที่โอน  เพื่อความสะดวกในการจัดเวลาเรียนครับ

                                                     


 ตัวอย่าง ผู้เข้ารับการ อบรม และ เรียนทำกรอบรูป
                                                                                คุณกาญจนา จากจังหวัดเชียงใหม่ เรียนกรอบรูปขั้นพื้นฐานเพื่อนำไปเสริมอาชีพหรือธุรกิจที่ตนได้ทำอยู่กับครอบครัว เพื่อเพิ่มรายได้อีกช่องทางในการรับทำกรอบรูปและขายของที่ระลึกกรอบรูปสำเร็จรูป และกรอบรูปของขวัญด้วย ซึ่งเป็นงานเสริมที่ผู้เรียน คุ้นเคยเพราะอาชีพเดิมก็ทำเกี่ยวกับงานฝีมือและของที่ระลึกด้วยครับ เห็นไหม (ผู้หญิงก็สามารถเรียนได้ครับ)คุณธนที จากจังหวัดลำปาง  อบรมการทำกรอบรูปขั้นพื้นฐานเพื่อเป็นอีกอาชีพเสริมและเป็นทางเลือกใหม่ๆสำหรับการประกอบอาชีพ เดิมผู้เรียนมีอาชีพด้านงานประกันภัยรถยนต์๋็ และในอีกด้านก็มีใจรักในงานด้านภาพถ่ายและงานศิลปะด้วย จึงไ้ด้เข้ารับการอบรมทำกรอบรูปซึ่งผู้เรียนเห็นว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่อิสระและสามารถหารายได้เสริมได้เป็นอย่างดีจึงได้ตัุดสิืนใจเข้ารับการอบรม

คุณสมชาย จากจังหวัดเชียงใหม่้ เข้าอบรมการทำกรอบรูปขั้นพื้นฐาน และกรอบรูปขั้นสูง เดิมผู้เรียนทำงานด้านบัญชีหรือการเงินได้มีความคิดจะหาอาชีพเสริมหรืองานเสริมเพื่อเพิ่มรายได้นอกเวลางานและเห็นว่างานกรอบรูปเป็นงานที่ฝึกไม่ยากและทำรายได้เป็นอย่างดี จึงเข้ารับการฝึกอบรม


คุณปฎิพัฒน์ จากจังหวัดน่าน เรียนคอร์สกรอบรูปขั้นพื้นฐาน เนื่องจากจะนำไปเป็นอาชีพเสริมรายได้จากงานประจำ ที่เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการ และเป็นอาชีพอิสระที่สร้างรายได้
เพิ่มเติมจากอาชีพที่ทำอยู่ด้วยครับ

คุณมนตรี จากจังหวัด เชียงใหม่ เรียนคอร์ส
กรอบ รูปขั้นพื้นฐาน ผู้เรียนมีอาชีพเป็นสถาปนิก ซึ่งมีใจรักในงานศิลปะและออกแบบเป็นทุนเดิมจึงอยากเรียนเพิ่มเติมความรู้ใน งานด้านกรอบรูปเพื่อไปทำเป็นงานอาชีพเสริมและงานอดิเรกด้วย


                                                                        คุณกิตติศักดิ์ จากจังหวัดชลบุรี เรียนคอร์ส กรอบรูปขั้นพื้นฐาน และ คอร์สกรอบรูปขั้นสูง จุดประสงค์เพื่อนำไปประกอบกับธุรกิจเดิม คือจำหน่ายภาพวาดสีน้ำมันและโปสเตอร์ เพื่อประหยัดต้นทุนในการใส่กรอบและยังเพิ่มรายได้ การใส่กรอบรูปอีกทางหนึ่งด้วย คุณสุกฤษ จากจังหวัดลำพูน เข้ารับการอบรม
ทั้ง หลักสูตรกรอบรูประดับพื้นฐานและระดับสูงเพราะตั้งใจจะนำไปประกอบอาชีพเปิด ร้านทำกรอบรูป อีกทั้งเดิมเป็นช่างถ่ายภาพที่มีประสบการณ์ด้านถ่ายภาพเลยต้องการเพิ่มเติม ความรู้ด้านกรอบรูปเพื่อนำไปต่อยอดอาชีพและธุรกิจของตนเอง


คุณ ธันยพงศ์ จากจังหวัดเชียงใหม่้ (ุคุณเอ๋)
ผู้ทำธุรกิจด้านภาพวาดสีน้ำมัน,วาดภาพเหมือน แต่ไม่มีความรู้ด้านกรอบรูป เดิมจะต้องนำภาพของตนไปใส่กรอบรูปที่ร้าน ดังนั้นจึงเลือกมาอบรมเพื่อเพิ่มเติมความรู้และนำไปเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์รูปภาพของตนให้มีมูลค่าเพิ่มและประหยัดต้นทุนการนำรูปไปใส่กรอบภาพที่ร้านอื่นด้วย


  
คุณเหรียญชัย จากจังหวัดน่าน เดิมผู้เรียนมีอาชีพด้านวาดรูปลายไทยและภาพจิตกรรมจำหน่ายแต่ด้วยไม่มีความรู้ด้านกรอบรูปจึงได้เข้าอบรมการทำกรอบรูปเบื้องต้นเพื่อน ำไปใช้ผลิตใส่ชิ้นงานภาพวาดของตนเอง เป็นการลดต้นทุนการว่าจ้างทำกรอบรูปที่ร้าน และยังได้เพิ่มมูลค่าและรายได้จากการขายภาพวาดและกรอบรูปด้วยครับ


        
สำหรับผู้ที่ต้องการประกอบอาชีัพรับทำกรอบรูปโดยตรงก็สามารถเข้ารับการอบรมทำกรอบรูปได้เลยครับและยังมีอีกหลากหลายอาชีพที่สามารถนำความรู้ด้านการทำกรอบรูปไปต่อยอดเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจ และผลิตภัณฑ์ของท่านได้ เช่น ธุรกิจป้ายโฆษณา  ร้านอัดขยายภาพ ร้านถ่ายภาพ ธุรกิจภาพวาด  ธุรกิจด้านศิลปะต่างๆ ธุรกิจงานไม้ ธุรกิจเสริมจากงานประจำเดิม ธุรกิจร้านเฟอร์นิเจอร์ และ อื่นๆ

สนใจเข้ารับการ อบรมการทำกรอบรูป
สอบถามรายละเอียดเบื้องต้นก่อนได้ที่
ติดต่อ คุณภูวเดช  โทร 081-7164414 , 089-6350133
หรือติดต่อที่ tkanyakorn@gmail.com

            แผนที่ร้าน KL Frame  สอนทำกรอบรูป

ดู KL frame ร้านกัลยกร กรอบรูป โดย ภูวเดช โตวิชัย ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

No comments:

Post a Comment